การยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ด้วยรูปแบบ S.NV SMART’s MODEL

โรงเรียนตลาดหนองหวายได้ตระหนักและเห็นถึงความสำคัญของการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน เพื่อสนองนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ นโยบายสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุราษฎร์ธานี เขต2 โดยผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันพิจารณา วิเคราะห์สภาพปัญหาที่เกิดขึ้น ร่วมกันกำหนดแนวทางในการแก้ไขปัญหา ร่วมกันพิจารณากระบวนการในการดำเนินงานเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน จึงออกมาเป็นรูปแบบ S.NV SMART’s MODEL เพื่อให้ผลการประเมินการทดสอบระดับชาติของโรงเรียนตลาดหนองหวาย ปีการศึกษา 2565